9 CÁCH PHÁT TRIỂN THÔNG MINH VẬN ĐỘNG

Theo Gardner, trí thông minh vận động (kinesthetic intelligence) là khả năng sử dụng cơ thể và các giác quan vận động để hiểu và tương tác với thế giới xung quanh. Người có trí thông minh vận động phát triển tốt thường có khả năng điều chỉnh và điều khiển chính xác các hoạt động vận động như chạy, nhảy, đánh bóng, nhảy múa, và có khả năng phối hợp cơ thể một cách linh hoạt.
Các đặc điểm của trí thông minh vận động bao gồm cảm giác thể chất tốt, khả năng điều khiển cơ thể và các bộ phận, khả năng nhận biết và phản ứng với sự thay đổi trong không gian và vận động, và khả năng sử dụng cơ thể để biểu đạt ý tưởng và cảm xúc.
Gợi ý 09 cách để phát triển trí thông minh vận động:
1, Tham gia các môn thể thao đồng đội như: bóng đá, bóng truyền, bóng rổ hoặc chơi các môn thể thao cá nhân như: bơi lội, tập gym, goft, tennis
2, Tập luyện các môn võ thuật như Aikido, Judo hay Karate
3, Tham gia lớp dạy khiêu vũ nghệ thuật như: khiêu vũ hiện đại, khiêu vũ cổ điển, múa ba lê
4, Học các nghề thủ công theo sở thích như: làm mộc, điêu khắc, may đan
5, Yoga cũng là một phương pháp hữu hiệu để nâng cao trí thông minh vận động, đồng thời mang lại sự thư giãn cho cơ thể.
6, Rèn kỹ năng phản xạ nhanh nhẹ bằng cách chơi các trò chơi nhanh, linh hoạt, nhiều hoạt động liên tục
7, Bịt mắt và khám phá mọi vật xung quanh bằng tay
8, Chơi trò chơi đố chữ cùng gia đình và bạn bè
9, Học ngôn ngữ ký hiệu, hình thể
==//==//==
KHÁNH NAM – KẾT NỐI GIA ĐÌNH, PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI
🔖 Địa chỉ: 11A, đường số 4, Tân Kiểng, quận 7, TpHCM
☎️ Hotline: 0911.026.177
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TƯVẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH NAM 9 CÁCH PHÁT TRIỀN ỀN TRÍ THÔNG MINH VẬN ĐỘNG Tham gia thể thao đ‘ồng đội ዶ Tập luyện các môn võ thuật Tham gia khiêu vũ, ba lê, múa Học các nghề thủ công bằng tay Học yoga, thiền định Rèn kỹ năng phản xạ Bịt mắt, khám phá mọi thứ bằng tay Chơi trò chơi đố chữ cùng gia đình và bạn bè Học ngôn ngữ ký hiệu, hình thể'


Trả lời