BẠN BIẾT GÌ VỀ NGƯỜI MANG CHỦNG VÂN TAY NƯỚC (UL)?

BẠN BIẾT GÌ VỀ NGƯỜI MANG CHỦNG VÂN TAY NƯỚC (UL)?

60% dân số thế giới sở hữu chủng vân tay UL. Hình dạng UL giống như dòng nước và có hướng chảy xuôi về phía ngón tay út. UL còn được gọi bằng tên gọi: chủng nước xuôi.

** Những bạn có chủng vân tay UL ở hai ngón cái và hai ngón trỏ hiện lên là tuýp người sống thiên hướng tình cảm, thân thiện và thích quan tâm, sẻ chia, lắng nghe mọi người xung quanh. UL là mẫu người có khả năng thích nghi tuyệt vời.

Tuy nhiên, khi tham gia vào một môi trường trường, UL thiếu đi sự chủ động trong giao tiếp, điều này thể hiện một chút ở sự e dè, nhút nhát.

– UL không thích đối đầu tranh cãi, là người thích hướng tới sự hòa hợp và hòa bình, không thích xung đột nên rất hòa đồng với những người xung quanh.

** Đặc biệt ở UL có một vũ khí vượt trội đó là khả năng BẮT CHƯỚC rất tốt.

Steve Jobs có câu nói : “Một người nghệ sĩ xuất sắc là người nghệ sĩ biết sáng tạo, một người nghệ sĩ vĩ đại là người biết sao chép”

– Và điều này thể hiện ở UL khả năng làm theo mẫu tốt. Vì thế nếu bạn có UL ở hai ngón cái hoặc 2 ngón trỏ, hãy bắt đầu bằng việc làm theo những quy ước có sẵn trước khi sáng tạo.

– UL là đại diện cho NƯỚC. Nước thì đủ muôn hình vạn trạng và hình dạng của nước phụ thuộc vào vật chứa nó. Ở trong cốc thì nó có hình cái cốc, ở trong xô thì nó có hình cái xô, hòa mình ra biển lớn thì nước có hình dạng của biển lớn.

** Chính vì điều đó nên nước cần phải có vật chứa để định hình được chính mình. Nước ở bên cạnh ai, môi trường xung quanh nước như thế nào thì dễ dàng tạo ra con người của Nước như vậy.

=> Do vậy cần phải có những giải pháp giúp nước tốt lên từng ngày, từng ngày để có thể đi đến được những mục tiêu, khát vọng cuộc đời.

– UL cần tìm cho mình một người chỉ đường, hoặc một người đồng hành đúng nghĩa. Đó là người đi cùng và thúc đẩy năng lượng cho UL bởi đôi khi UL khá hứng thú và hành động theo cảm xúc. Người đồng hành đó sẽ như vật chứa, có thể định hình giúp NƯỚC. Là người định hướng, chỉ bảo, thúc đẩy, động viên để nước có thể dễ dàng hơn về hướng đi trong cuộc đời mình.

– Nước dễ thích nghi với môi trường. Dễ hòa nhập với môi trường và khả năng sao chép tốt. Chính vì điều đó Nước ở bên cạnh ai, trong môi trường như thế nào nước sẽ dễ dàng trở thành những người tương tự như thế

=> Vì vậy việc lựa chọn môi trường cho UL là điều vô cùng quan trọng!

– Nước giỏi sao chép, chính vì vậy nước hãy tìm ra những thần tượng cho mình. Nghiên cứu, tìm hiểu, học hỏi từ họ để tìm ra những triết lý sống, cách thức mà họ đã thành công. Từ đó nước áp dụng bằng khả năng sao chép của chính mình. Chọn bạn mà chơi, chọn nơi mà ở, chọn thầy mà học. Trong môi trường tích cực, những người bạn tích cực, bên cạnh những người thầy tuyệt vời nước sẽ trở thành những con người như vậy.

– Giữa mênh mông cuộc đời hay vĩ đại từ khả năng vốn có là do nước lựa chọn. Tận dụng những điểm mạnh sẵn có, những giải pháp áp dụng để NƯỚC dễ dàng trở nên tuyệt vời hơn, vĩ đại hơn, nếu không có những điều đó nước rất dễ bị lan man, mênh mông, vô định trong dòng chảy cuộc sống. Hãy là những UL tích cực và mạnh mẽ nhé!

** Vậy là qua bài viết này, bạn cũng đã nắm được kha khá đặc điểm của những người mang chủng vân tay Ulnar Loop rồi đúng không nào?

=> Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy kiến thức này rất tuyệt vời và giúp người thân và bạn bè mình hiểu hơn về bản thân như bạn nhé.

————————

SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ 4.0 – KHÁNH NAM

  • Hotline: 0903.85.39.36 Mrs Trang
  • Email: thuytrang@khanhnam.com.vn
  • Địa chỉ: 11a, đường số 4, phường Tân Kiểng, quận 7, TpHCM


Trả lời