BẬT MÍ 4 SAI LẦM KHI NÓI VỀ SINH TRẮC VÂN TAY

BẬT MÍ 4 SAI LẦM KHI NÓI VỀ SINH TRẮC VÂN TAY
1/ Sinh trắc vân tay cho biết tương lai của trẻ.
 Những dấu vân tay không nói lên tương lai của con mà chỉ giúp cha mẹ hiểu rõ hơn về cá tính, khám phá năng lực cốt lõi bẩm sinh cũng như điểm mạnh, điểm yếu của trẻ.
Từ đó, có phương pháp giao tiếp, giúp đỡ, định hướng cho con tốt hơn, đồng thời có sự đầu tư đúng đắn, giúp bé phát triển tố chất dễ dàng.
2/ Sinh trắc vân tay thể hiện trí thông minh hiện tại của con.
 Môi trường và sự phát triển trong những giai đoạn trưởng thành mới quyết định đến trí thông minh của bé nhiều hơn.
Sinh trắc vân tay chỉ cho biết khả năng học tập bẩm sinh vốn có của mỗi cá nhân như: ai có năng lực học tập cao; tiếp thu nhanh thì cần có sự kiên trì, động viên khích lệ … chứ không phản ánh tương lai hay hiện tại.
3/ Sinh trắc vân tay giúp so sánh khả năng giữa người này và người khác
 Mỗi người sinh ra sẽ có những dấu vân tay, số lượng và cấu trúc các đường vân riêng, không ai giống ai.
Sinh trắc vân tay cho biết tỷ lệ giữa các khả năng bẩm sinh trong một con người, đâu là điểm mạnh, điểm yếu của riêng người đó, chứ không so sánh khả năng mạnh yếu giữa người này người kia.
4/ Sinh trắc vân tay cũng giống bói toán chỉ tay
 Đường chỉ tay của con người thường thay đổi 6 tháng 1 lần, do ảnh hưởng bởi trạng thái tinh thần hoặc hoàn cảnh sống cá nhân. Vì vậy bói toán chỉ tay cũng sẽ thay đổi, những phán đoán tương lai thường không chắc chắn, rõ ràng. Dựa vào bói toán chỉ tay thường khiến bản thân vui mừng hay lo lắng về vận mệnh, có thể làm giảm ý chí phấn đấu hoặc dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khác.
 Ngược lại, vân tay của mỗi con người suốt đời không thay đổi, sinh trắc vân tay không dự đoán tương lai. Nó giúp mọi người biết được các chỉ số tiềm năng của não bộ, điểm mạnh điểm yếu của bản thân để trau dồi, cải thiện và đi đúng hướng, xây dựng tương lai dựa trên điểm mạnh và mong muốn của riêng mình.
 Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ có cái nhìn chính xác hơn về sinh trắc vân tay.
Ai còn bất kỳ câu hỏi nào hay những điều chưa nắm rõ thì đừng ngại comment bên dưới hay inbox trực tiếp mình sẽ hỗ trợ và giải đáp chi tiết nhất nhé!

==//==//==

TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH NAM

Địa chỉ: 11A, đường số 4, Tân Kiểng, quận 7, TpHCM

Hotline: 0911.026.177

Chuyên về: Sinh Trắc Vân Tay, Nhân Số Học, Sinh Trắc Vân Tay quận 7, Nhân Số Học quận 7Trả lời