BÍ MẬT VỀ BẢN ĐỒ CON NGƯỜI, GIÚP BẠN PHÁT HUY KHẢ NĂNG TỐI ĐA VÀ HIỆU QUẢ

BÍ MẬT VỀ BẢN ĐỒ CON NGƯỜI, GIÚP BẠN PHÁT HUY KHẢ NĂNG TỐI ĐA VÀ HIỆU QUẢ
 Tại sao hầu hết các sản phẩm phục vụ con người từ đơn giản đến vô cùng phức tạp, từ rẻ tiền rất đắt tiền đều có Hướng dẫn sử dụng? Ví dụ: các máy móc, thiết bị như tivi tủ, lạnh, xé máy, ô tô đến thuốc men hay đồ uống, thực phẩm… đều được khuyến nghị: “Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng”.
 Vậy tại sao từ khi được sinh ra, chúng ta – một cỗ máy sinh học với tổ chức hữu cơ vô cùng phúc tạp và vô giá nhất vũ trụ – lại không hề nhận được bất kỳ một bản “hướng dẫn sử dụng” nào???
 Để có “Hướng dẫn sử dụng” cho một con người thì cần phải giải mã về con người. Lịch sử nghiên cứu khoa học đã chứng minh, đây là vấn đề vô cùng khó khăn và phức tạp và nguyên do chính là mỗi người là một cá thể độc đáo và duy nhất. Và một trong những đặc điểm thể hiện sự khác biệt duy nhất và độc đáo của mỗi người là DẤU VÂN TAY.
 Mặt khác, các công trình nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh có mối liên hệ mật thiết giữa DẤU VÂN TAY và NÃO BỘ. DẤU VÂN TAY chính là “Bản đồ” phản ánh đầy đủ và chi tiết về năng lực tiềm ẩn của NÃO BỘ.
 Do vậy, phương pháp hiệu quả nhất trong việc đưa ra một bản “Hướng dẫn sử dụng” cho một con người là giải mã DẤU VÂN TAY. Hay theo ngôn ngữ khoa học, Sinh trắc vân tay là công cụ hữu hiệu và thuận tiện nhất để #GIẢI_MÃ_MỘT_CON_NGƯỜI, từ đó có thể phát huy năng lực tiềm ẩn và định hướng bản thân đạt tới một cuộc sống với sự thấu hiểu, với hạnh phúc trọn vẹn và thành công.
 Nếu bạn muốn biết về BẢN ĐỒ của chính mình, hãy NHANH TAY inbox Ad nhé!

==//==//==

TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH NAM

Địa chỉ: 11A, đường số 4, Tân Kiểng, quận 7, TpHCM

Hotline: 0911.026.177

Chuyên về: Sinh Trắc Vân Tay, Nhân Số Học, Sinh Trắc Vân Tay quận 7, Nhân Số Học quận 7Trả lời