BỐ MẸ CHẮC CHẮN CẦN ĐẾN SINH TRẮC VÂN TAY NẾU CÓ BIỂU HIỆN NÀY

BỐ MẸ CHẮC CHẮN CẦN ĐẾN SINH TRẮC VÂN TAY NẾU CÓ BIỂU HIỆN NÀY
 – Bố mẹ cảm thấy sự kết nối giữa bố mẹ và con đang gặp kh.ó kh.ăn (như con ít trò chuyện, ít chia sẻ với ba mẹ) sau khi có kết quả Sinh trắc vân tay (STVT), dựa vào chỉ số não bộ, sẽ giúp tìm ra cái gốc của vấn đề và tư vấn các cách để bố mẹ có thể giao tiếp với con tốt hơn từ đó giúp bố mẹ hòa hợp với con hơn.
 – Bố mẹ đang cảm thấy con học tập hay mấ.t tập trung, chưa có kế hoạch trong việc học, nhanh ch.án. Hay qu.ậy, ngh.ịch trong lớp… Sau khi có kết quả STVT sẽ giúp bố mẹ hiểu nguyên nhân và xây dựng, điều chỉnh phương pháp giúp con tập trung và có hứng thú học tập hơn.
 – Bố mẹ cảm thấy trong giao tiếp hay cuộc sống con thường ngày con NH.ÚT NH.ÁT, E D.È hay con BƯỚ.NG B.ỈNH hay con làm gì cũng CH.ẬM. Sau khi có kết quả STVT sẽ giúp bố mẹ hiểu rõ về nhóm tính cách của con và xây dựng cách tương tác với con hiệu quả. Phát huy và khắc phục ưu-khuyết điểm.
 Khi bố mẹ cảm thấy con dễ buồn, t.ổn th.ương, hay c.áu g.ắt…
 Khi bố mẹ cảm thấy bố mẹ và con đang gặp kh.ó kh.ăn trong việc hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp.
 Và khi đơn giản là khi bố mẹ muốn hiểu về con, toàn bộ về con (tính cách, năng lực, trí thông minh, phong cách học…) để định hướng, thấu hiểu và yêu thương con đúng cách.
 Vậy nên làm khi nào là phù hợp?
Bố mẹ hãy làm càng sớm càng tốt bởi vì giống như 1 cái cây muốn xanh tốt thì từ khi hạt được gieo xuống đất là hạt cần chất dinh dưỡng, ánh nắng hay nước tưới phù hợp…
==//==//==

TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH NAM
Địa chỉ: 11A, đường số 4, Tân Kiểng, quận 7, TpHCM
Hotline: 0911.026.177
Chuyên về: Sinh Trắc Vân Tay, Nhân Số Học, Sinh Trắc Vân Tay quận 7, Nhân Số Học quận 7Trả lời