CÁI DUYÊN ĐẾN VỚI NGHỀ SINH TRẮC VÂN TAY (câu chuyện số 2)

CÁI DUYÊN ĐẾN VỚI NGHỀ SINH TRẮC VÂN TAY

(câu chuyện số 2)

Mấy nay bận bịu vì Covid, nay mình mới có thời gian ngồi viết đôi ba dòng về CÁI DUYÊN mà mình đến với NGHỀ SINH TRẮC VÂN TAY.

1 từ thôi “TÒ MÒ”

Tháng 9 năm ngoái, thấy chị bạn ngày nào cũng dành thời gian nghỉ trưa để học những khóa học về tính cách, các chủng vân tay, loại hình thông minh,… mình tò mò lân la hỏi chuyện thì mới biết chỉ đang tìm hiểu về SINH TRẮC VÂN TAY và đang học chuyên sâu.

Ban đầu nghe Vân tay, mình nghĩ chỉ học về bói toán, nhưng không phải các bạn ạ. Sau khi nghe chị ấy chia sẻ, thì mình thấy SINH TRẮC VÂN TAY là KHOA HỌC, được nghiên cứu VỚI LỊCH SỬ RẤT NHIỀU NĂM, LIÊN QUAN TỚI NÃO BỘ, và MỖI NGƯỜI 1 BỘ VÂN TAY KHÁC NHAU.

Nhờ chị ấy mà mình biết mình có 1 chủng vân tay hiếm, độc đáo, tên là NƯỚC NGƯỢC RL. Lý giải cho việc mình là 1 người luôn vui vẻ, hoạt bát, độc đáo, thích những điều thú vị, và lâu lâu luôn có những suy nghĩ đi ngược với mọi người.

Dần dần, thấy chị ấy học, mình cũng mân mê ngồi nghe ké vài buổi, và thấy hay, rồi nhờ chị ấy làm cho mình 1 BÀI BÁO CÁO SINH TRẮC VÂN TAY FULL với HƠN 40 CHỈ SỐ.

Rồi sau đó mình đăng ký làm CTV của Khánh Nam, tham gia các khóa học và tới bây giờ thì mình đã tốt nghiệp bậc 2 Tham vấn viên Sinh Trắc Vân Tay của Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân Tay Việt Nam ^^

Đấy, cái duyên đến với nghề của mình đơn giản chỉ là “tò mò”, thế nhưng mình lại rất biết ơn cái sự tò mò của mình, vì đã mở ra cho mình 1 thế giới quan mới và những kiến thức mới.

———————–

SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ 4.0 – KHÁNH NAM

  • Hotline: 0903.85.39.36 Mrs Trang
  • Email: thuytrang@khanhnam.com.vn
  • Địa chỉ: 11a, đường số 4, phường Tân Kiểng, quận 7, TpHCM


Trả lời