CÓ NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CHO CON HAY KHÔNG?

CÓ NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CHO CON HAY KHÔNG?

NỖI NIỀM BẬC LÀM CHA MẸ

Sinh con và nuôi con là cả một quá trình lâu dài mà các bậc làm cha mẹ nào cũng phải trải qua. Tuy cha mẹ luôn là những người gần gũi với con nhưng để hiểu con hơn thì câu hỏi có nên làm sinh khắc vân tay cho con không? luôn là câu hỏi của nhiều người.

Con cái luôn là “của để dành” của cha mẹ. Vì vậy, nuôi nấng, chăm sóc con tốt vẫn chưa đủ mà luôn bên cạnh theo dõi, hiểu được tính cách của con, giúp con phát triển những năng lực bản thân luôn là cần thiết. Vậy có nên làm sinh trắc vân tay cho con không? là một trong những vấn đề liên quan đến những nỗi niềm của những bậc làm cha mẹ hiện nay, bởi sống trong một xã hội hiện đại, luôn đòi hỏi mỗi cá nhân phải bắt kịp với các xu thế của thời đại và ngày càng phát triển về mọi mặt trong tương lai thì việc định hướng cho con một hướng đi đúng đắn, phù hợp để con có thể dễ dàng hòa nhập vào cuộc sống, được sống với đam mê và làm việc hiệu quả luôn là mong muốn không của riêng ai.

Có nên làm sinh trắc vân tay cho con? 

Các giai đoạn phát triển tâm lý quan trọng của con và Có nên làm sinh trắc vân tay cho con không? 

Trong quá trình nuôi dạy con, cha mẹ sẽ cùng con trải qua các giai đoạn phát triển tâm lý khác nhau như sau: 

 • Giai đoạn từ 0 – 1 tuổi: Đây là giai đoạn con luôn được yêu thương, chăm sóc trong vòng tay của mẹ, con sẽ luôn cảm thấy an toàn và yên tâm, gắn bó với các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, tâm lý trẻ cũng rất dễ bị ảnh hưởng nếu tâm trạng của mẹ không tốt hay do thay đổi môi trường sống.
 • Giai đoạn từ 1 – 3 tuổi: Lúc này con đã biết cảm nhận đồ vật, thế giới xung quanh bằng những bước đi chập chững, sự phát triển ngôn ngữ cũng đang dần hình thành, con sẽ cảm nhận được tình cảm của mẹ qua giọng nói, cử chỉ, biết bắt chước và hiểu được ngôn ngữ.
 • Giai đoạn từ 3 – 6 tuổi: Thích khám phá, hoạt động nhiều và con đã biết nói, ngôn ngữ dần được hoàn thiện, nhận thức được vị trí của mình trong gia đình và hay đặt câu hỏi cho mọi người xung quanh.
 • Giai đoạn từ 6- 12 tuổi: Chủ yếu là học tập, con bắt đầu tập vận dụng trí nhớ, tư duy, các khái niệm trừu tượng, lúc này các nếp sống thói quen, hành vi… sẽ dần hình thành nên nhân cách của con. Có ý thức về cuộc sống và có các mối quan hệ xã hội như bạn bè, thầy cô, đồng thời vai trò cha mẹ lúc này rất quan trọng, là hình mẫu cho con phát triển và noi theo.
 • Giai đoạn từ 12- 18 tuổi: Giai đoạn này cơ thể con lớn nhanh, từ trẻ em sang người lớn trưởng thành đây là độ tuổi dậy thì sẽ có nhiều thay đổi tiêu biểu là hệ nội tiết, lúc này con đã có sự nhận thức về bản thân bản thân, dễ nhạy cảm và thay đổi  nhân cách bởi các tác động xung quanh, thích độc lập hơn, không muốn cha mẹ chăm sóc quá tỉ mỉ và tính tình cũng có nhiều thay đổi, dễ chống đối. Do đó, cha mẹ cần làm là chỗ dựa về tình cảm và tinh thần để con có thể tâm sự, dìu dắt hướng dẫn con chủ động học tập và tự lập trong cuộc sống, sau thời gian này nhân cách đã hình thành và ổn định, sẽ bắt đầu chuyển sang giai đoạn lựa chọn ngành nghề của con.

Như vậy, cha mẹ là người luôn đồng hành trong từng giai đoạn phát triển của con, dựa trên những quan sát thực tế về tính cách,  trí thông minh, tài năng… của con bạn sẽ thấy rằng mỗi giai đoạn thì tâm lý của con sẽ có những chuyển biến khác nhau, đây là các “giai đoạn vàng” để cha mẹ có thể dạy dỗ, định hình được nhân cách của con, đồng thời dựa trên tính cách, nhận thấy được những năng khiếu, tài năng tiềm ẩn

Khả năng, bản lĩnh phải được nuôi dưỡng ngay từ bé 

Độ tuổi phù hợp để làm sinh trắc vân tay cho con

Các nghiên cứu cho thấy khi thai nhi từ tuần 13-19 trong thai kỳ, não bộ và vân tay bắt đầu hình thành và không thay đổi theo thời gian, nó chỉ được phóng to khi lớn lên. Vì vậy, độ tuổi thích hợp để sinh trắc vân tay là trên 1 tuổi, qua đó nó sẽ giúp cho ba mẹ thấy đc tính cách và năng lực bẩm sinh của con .

Đây chính là công cụ được thực hiện nhanh chóng để biết con mình là ai, đồng thời không áp đặt, hãy hỗ trợ con nhận dạng bản thân, định hướng tốt, tránh sự nổi loạn tuổi dậy thì, hiểu con hơn và có cách giao tiếp phù hợp nhất.

Lợi ích của việc nuôi dạy con dựa trên sơ đồ não bộ

Phương pháp sinh trắc vân tay sẽ mang lại cho các bậc phụ huynh một bảng báo cáo rất chi tiết, đó được coi như là sơ đồ não bộ của con được phân tích rất kỹ lưỡng dựa trên dấu vân tay, và nó sẽ đi cùng con xuyên suốt trong cả cuộc đời, điều này đã góp phần cho việc nuôi dạy con trở nên dễ dàng hơn, giảm bớt áp lực trong từng giai đoạn phát triển của con như sau: 

 • Hiểu được tính cách của con khi còn ở lứa tuổi mầm non mà có cách ứng xử phù hợp nhất mà không gây tổn thương đến con, những năng khiếu cũng dễ được phát hiện ở lứa tuổi này, cha mẹ có thể bồi dưỡng chúng dần dần qua những trò chơi, giờ học vui vẻ. 
 • Lứa tuổi đi học thường sẽ làm cha mẹ rất vất vả vì con sẽ có những cách tiếp thu bài học khác nhau, thường con sẽ hay bị phàn nàn không tập trung, giảm chú ý, học trước quên sau… Chỉ qua phương pháp sinh trắc vân tay bạn mới hiểu được con mình sẽ dễ tiếp thu ở hình thức nào, cần kết hợp các giác quan nào khi học, nguyên nhân dẫn đến và khả năng tiếp thu cũng như xử lý thông tin của con như thế nào, có phát triển như các bạn đồng lứa hay không… Qua những thông tin đó mà cha mẹ có thể điều chỉnh và phát huy cho con dễ dàng hơn trong học tập.
 • Không những thế, lứa tuổi dậy thì còn khiến nhiều phụ huynh phải đau đầu bởi tính cách “thích nổi loạn” sẽ dẫn đến những tiêu cực trong việc nuôi dạy con, hãy vận dụng những thông tin từ phương pháp sinh trắc vân tay để nghiên cứu kỹ về mọi mặt từ tính cách, hành vi, sự thay đổi… của con để có thể tìm ra phương pháp giao tiếp tốt nhất, cư xử như thế nào khi con bướng bỉnh, rèn luyện con sống có đạo đức, từ bỏ những thói quen xấu, khi nào cần nghiêm khắc và khi nào cần động viên và giúp đỡ con vượt qua. 
 • Nhận biết tiềm năng của con, bồi dưỡng phát huy chúng từ rất sớm để mục đích định hướng cho con trong giai đoạn lựa chọn ngành nghề trong tương lai, ngoài ra cũng tiết kiệm rất nhiều chi phí cho cha mẹ, nếu như không biết được có tố chất, sở trường gì mà cha mẹ cứ bỏ tiền cho con học thử mọi thứ sẽ rất mất thời gian và chi phí, lâu dần cũng ảnh hưởng đến tâm lý của con, gây chán nản vì bị ép buộc học những thứ mà chúng không thích. 

Dịch vụ sinh trắc vân tay Khánh Nam – Đầu tư cho tương lai dựa trên cơ sở khoa học. 

Những nội dung cơ bản nêu trên chính là lời giải đáp thiết thực cho câu hỏi Có nên làm sinh trắc vân tay cho con không?

Nói tóm lại, sinh trắc vân tay sẽ giúp các bậc phụ huynh nuôi dạy con đúng hướng, có kế hoạch rõ ràng dựa trên các chỉ số của não bộ được tính toán, phân tích, thống kê thông qua hình dạng, số lượng, vị trí, khoảng cách các đường cong… của dấu vân tay, là một ngành khoa học hiện đại không chỉ giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về con mình mà còn có tác dụng điều chỉnh cả những hành động, hành vi, hạn chế sai lầm trong nuôi dạy con của chính các bậc làm cha mẹ.

Thực hiện sinh trắc vân tay cho con đồng nghĩa với việc cha mẹ đang đầu tư cho tương lai của con sau này, vừa giúp con rèn luyện các kỹ năng từ rất sớm, vừa định hướng được con đường đi của riêng mình luôn có cha mẹ và Khánh Nam đồng hành. 

Không còn áp lực gò bó, ép buộc học các môn học mà con không có năng khiếu, hãy lên kế hoạch, chuẩn bị các điều kiện cần thiết để con tự do phát triển, được rèn luyện và phát huy tối đa tài năng của chính mình.

Dịch vụ sinh trắc vân tay Khánh Nam là địa chỉ uy tín, chất lượng dành cho gia đình bạn, không chỉ bản thân con mà cả cha mẹ cũng thật sự được thuyết phục bởi độ chính xác và những giá trị mà phương pháp này mang lại. Nuôi dạy con khoa học hơn, giải quyết được những mâu thuẫn trong gia đình và nhiều vấn đề khác nữa.

Dịch vụ Sinh trắc vân tay Khánh Nam – Nuôi dạy con khoa học hơn 

Đến đây, chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ không còn thắc mắc về câu hỏi Có nên làm sinh trắc vân tay cho con không? Hãy quan tâm và chăm sóc, gần gũi con nhiều hơn để cùng con bước tiếp trên con đường đi tới tương lai. Chỉ cần đầu tư một lần mà có thể  sử dụng trọn đời, chỉ có thể là Khánh Nam mới làm được điều đó cho bạn. 

—————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ 4.0 – KHÁNH NAM

 • Hotline: 0903.85.39.36
 • Fax: (028) 5431.6429
 • Email: thuytrang@khanhnam.com.vn  
 • Địa chỉ: 11A, Đường Số 4, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp HCM


Trả lời