CÓ NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CHO NGƯỜI LỚN ???

CÓ NÊN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY CHO NGƯỜI LỚN ???

Trong 1 khảo sát gần đây của Khánh Nam, khi sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay, nhiều khách hàng thường nghĩ đến những lợi ích phát hiện tiềm năng, điểm mạnh cho TRẺ để định hướng giáo dục, tương lai một cách đúng đắn. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, lợi ích của sinh trắc vân tay cho người lớn cũng rất lớn.

Dưới đây là 5 lợi ích mà sinh trắc vân tay đem lại cho bạn:

1. Hiểu rõ những ĐIỂM MẠNH của mình và ĐIỂM YẾU đang cản trở mình từ đó biết cách làm hiệu quả hơn, thành công hơn, thu nhập cao hơn. Bạn có đang trăn trở tại sao cứ làm việc gì cũng thất bại không? Tại sao người khác làm rất nhẹ nhàng vẫn thành công còn mình thì lúc nào cũng tất bật, lúc nào cũng phải gồng mình, cố gắng rất nhiều mà vẫn chưa thành công? 

=> Sinh trắc vân tay sẽ góp phần chỉ ra đâu là SỞ TRƯỜNG, SỞ ĐOẢN của bạn.

2. LỰA CHỌN CÔNG VIỆC hoặc VỊ TRÍ phù hợp hơn nếu bạn đang có ý muốn thay đổi. Bạn hợp với làm chuyên môn, nghiên cứu hay quản lý, làm tổng thể hay làm về chi tiết…. Nếu mở công việc kinh doanh riêng thì có thể tự xử lý được không? Cần thuê thêm bộ phận nào? Hợp với lĩnh vực kinh doanh nào?

=> Với tất cả những câu hỏi đó Sinh trắc vân tay sẽ giúp bạn có quyết định đúng nhất dựa vào khả năng, tố chất mà bản thân bạn đang sở hữu.

3. Hiểu tính cách của bản thân và từ đó có những cách điều chỉnh để sống hòa hợp với vợ con, đồng nghiệp. Mỗi người có một phong cách sống và làm việc riêng. Khi hiểu được phong cách của mình thì bạn sẽ biết được phong cách của người khác. 

=> Điều đó sẽ giúp bạn có cách tương tác phù hợp hơn, tránh được những mâu thuẫn không đáng có.

4. Bạn có nhận ra được mình thuộc tuýp người như thế nào không? Bạn thích những câu từ ngắn gọn, chuẩn xác, đi thẳng vào luận điểm chính, hay thích được khen ngợi và động viên? Bạn thích được lắng nghe hay thích lắng nghe người khác? 

=> Nếu bạn chưa trả lời được, thì bài phân tích sinh trắc vân tay sẽ giúp cho bạn và khả năng giao tiếp của bạn trở nên tốt hơn.

5. Chỉ số VAK (nghe-nhìn-vận động) trong bài phân tích sẽ giúp bạn biết cách ghi nhớ thông tin phù hợp với mình là gì? Những nguyên nhân gây ra sự mất tập trung khi làm việc? Cách mà bạn muốn được người khác thể hiện tình cảm (những lời khen, tán dương, thủ thỉ hay chỉ cần một cái vỗ vai hay một giấy khen)

Nếu như những LỢI ÍCH SINH TRẮC VÂN TAY ĐỐI VỚI NGƯỜI LỚN ở trên là điều mà bạn đang cần thì hãy comment bên dưới hoặc inbox cho add tư vấn và hỗ trợ nhé!

——————-

SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ 4.0 – KHÁNH NAM

  • Hotline: 0903.85.39.36 Mrs Trang
  • Email: thuytrang@khanhnam.com.vn
  • Website: http://khanhnam.com.vn
  • Địa chỉ: 11A đường số 4, phường Tân Kiểng, quận 7, TpHCM


Trả lời