ĐÀO TẠO NỘI BỘ CHỦ ĐỀ VUN BỒI GIÁ TRỊ GỐC RỄ

 

VUN BỒI GIÁ TRỊ GỐC RỄ – PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH CHO TRẺ

Trong quá trình tham vấn và đào tạo, đội ngũ chuyên gia của Khánh Nam Edu nhận thấy rằng: các bậc cha mẹ đều có thắc mắc chung là:

– Liệu rằng mình đã dạy con đúng cách chưa?

– Liệu rằng con mình sau này có trở thành người biết quan tâm, biết chịu trách nhiệm, biết trung thực, biết làm “người tốt” hay không?

– Liệu rằng con có đủ thông minh, đủ tỉnh táo để không bị cám dỗ, có đủ trí tuệ để tự biết cách kiếm tiền để sống hay không?

– Và liệu rằng con có thể vượt qua mọi khó khăn sau này nếu như không có mình bên cạnh?

Đội ngũ đào tạo của Khánh Nam Edu tổ chức KHÓA HỌC ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU với chủ đề VUN BỒI GIÁ TRỊ GỐC RỄ – PHÁT TRIỂN NHÂN CÁCH CHO TRẺ vào ngày 17/6/2023 (thứ 7 tuần này) để giúp các cha mẹ trong chính nội bộ của mình tìm ra được đáp án phù hợp cho các câu hỏi trên, áp dụng giải pháp vào thực tiễn cuộc sống một cách khoa học nhất và lan tỏa giá trị cũng như là giúp đỡ các bậc cha mẹ khác đi đúng hướng nuôi dạy con hơn.

Với sự hướng dẫn của các đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, những anh/chị tham gia sẽ trải qua một hành trình học tập sâu sắc, tràn đầy những thảo luận sáng tạo và những hoạt động thực tế kích thích tư duy. Khóa học không chỉ giúp anh/chị phát triển kỹ năng cá nhân mà còn tạo cơ hội để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và đồng hành với cộng đồng.

Hẹn gặp tất cả các anh/chị đối tác đang đồng hành cùng với Khánh Nam Edu vào ngày 17/6 tại 11A, đường số 4, Tân Kiểng, quận 7, chúng ta sẽ cùng nhau học tập từ 08h30 đến 17h30, hứa hẹn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị!

———————————————-
SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ 4.0 – KHÁNH NAM
– Hotline: 0911.026.177
– Email: thuytrang@khanhnam.com.vn
– Website: https://khanhnam.vn
– Địa chỉ: 11a, đường số 4, phường Tân Kiểng, quận 7, TpHCMTrả lời