ĐỘ BẢO MẬT AN TOÀN THÔNG TIN KHI LÀM BÀI SINH TRẮC VÂN TAY VỚI GENTALENTS – KHÁNH NAM

ĐỘ BẢO MẬT AN TOÀN THÔNG TIN KHI LÀM BÀI

SINH TRẮC VÂN TAY VỚI GENTALENTS – KHÁNH NAM

1. GenTalents tự hào là đơn vị dẫn đầu về công nghệ bảo mật vân tay được các tổ chức quốc tế xét duyệt và cấp chứng chỉ an toàn hệ thống bảo mật vân tay theo tiêu chuẩn quản lý thông tin và an ninh mạng ISO 27001:2013.
Để được cấp chứng chỉ này, thì cả 1 quy trình từ khâu lấy vân tay đến khâu phân tích, in báo cáo đều phải đáp ứng được TẤT CẢ tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Tổ chức Quốc Tế Anh Quốc QRS.

** Phần mềm lấy vân tay là phần mềm online, hoàn toàn khép kín, scan xong bộ vân tay là gửi thẳng luôn về hệ thống. Trên máy tính của tư vấn viên là không hề lưu lại hình ảnh thực tế.

– Nếu phần mềm scan offline, chụp lại, đóng gói và gửi qua email, nguy cơ bị hack và rò rỉ trên email là rất cao nhé.

– Nếu scan được trên điện thoại, thì nguy cơ mất thông tin là còn cao dữ dội nữa. Điện thoại siêu dễ hack và siêu dễ mất.

Cho nên từ khâu scan thôi, thì phần mềm của GenTalents đã bảo mật rất tốt rồi 

** Trên bài báo cáo cũng chỉ in hình minh họa cho chủng Vân tay, ko hề in HÌNH ẢNH THẬT của vân tay khách hàng. Nên cho dù khách hàng có đánh mất bản in của quyển báo cáo, thì vân tay khách hàng vẫn được bảo mật.

Đây chỉ là những ví dụ rõ ràng dễ thấy nhất, để các bạn hiểu được là để được cấp CHỨNG CHỈ AN TOÀN BẢO MẬT THÔNG TIN theo tiêu chuẩn ISO 27001:2003 là không hề đơn giản, phải qua nhiều khâu xét duyệt gắt gao, chỉ cần vướng 1 điểm nguy cơ rủi ro thôi là cũng không hề được thông qua.

2. Trên mỗi bài báo cáo đều có 1 TRANG CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN, đầy đủ chữ ký và con dấu, từ phía công ty và cả Tham vấn viên, có giá trị hiệu lực trước Pháp luật Việt Nam.
GenTalents cam kết và thực hiện nghiêm ngặt việc bảo mật thông tin của khách hàng dưới chế tài của Pháp Luật, không chỉ nói suông mà có bằng chứng thực tế.

3. Trong thời hiện đại ngày nay, nếu một người có chủ đích muốn lấy dấu vân tay của bạn một cách âm thầm, lặng lẽ có khó thực hiện không, khi tay bạn chạm vào khắp mọi nơi? Và thực tế ở Việt Nam đã từng có tin tức chính thức rằng có ai đó từng chịu thiệt thòi vì vân tay của mình chưa?

Và vì 1 điều chưa từng xảy ra, mà bỏ qua cơ hội để tìm lại chính mình, để có phương pháp nuôi dạy con, để tương tác với con và những người xung quanh mình một cách đúng đắn, để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình thì có đáng hay không?

Nếu vấn đề bảo mật thông tin là vấn đề duy nhất bạn lăn tăn khi ra quyết định làm bài Sinh Trắc Vân Tay, thì tin chắc rằng sau bài viết này bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định của mình.

Và khi đã quyết định chốt làm bài Sinh Trắc Vân Tay, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ làm với GenTalents – Khánh Nam. Nếu đã chọn, hãy chọn cái tốt nhất…

————————

SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ 4.0 – KHÁNH NAM

  • Hotline: 0903.85.39.36 Mrs Trang
  • Email: thuytrang@khanhnam.com.vn
  • Địa chỉ: 11A đường số 4, phường Tân Kiểng, quận 7, TpHCM


Trả lời