HIỂU ĐÚNG VỀ SINH TRẮC VÂN TAY

HIỂU ĐÚNG VỀ SINH TRẮC VÂN TAY

Bạn từng làm Sinh Trắc Vân Tay nhưng kết quả lại chưa làm bạn hài lòng? Bạn nhận định Sinh Trắc Vân Tay như 1 trò bói toán? Bạn từng đọc những feedback, những bình luận trên các trang mạng xã hội, từ đó cảm thấy Sinh Trắc Vân Tay không cần thiết và nó sẽ chỉ hạn chế bạn trải nghiệm cuộc sống của mình?…

KHÁNH NAM sẽ giúp bạn hiểu rõ, hiểu đúng về Sinh Trắc Vân Tay, đồng thời cũng là giải đáp cho những nhận định trên.

     – Đầu tiên công nghệ Sinh trắc vân tay (STVT) là một ngành KHOA HỌC THỐNG KÊ về các chủng vân tay của con người.
     – Bằng công nghệ phân phân tích hàng đầu đến từ Mỹ, sinh trắc vân tay sẽ giúp chúng ta biết được các đặc trưng, năng lực bẩm sinh như:
     – Đặc điểm về hành vi, tính cách (Hướng tính cách, thói quen tư duy, đặc tính tiềm thức, bản sắc tâm lý, hành trình cuộc sống)
     – Xu hướng năng lực (5 vùng chức năng ớn của não bộ, 10 vùng chức năng chi tiết, vùng nào nổi trội, vùng nào cần rèn..)
      – Phương pháp nâng cao năng lực (Học tập trội qua kênh vận động, thị giác, hay thính giác, có nhưng trí thông minh nào? Sở hữu các chỉ số thông minh gì..)
 Từ đó sẽ có thể định hướng nghề nghiệp (Đề xuất nhóm nghề phù hợp với đặc tính bẩm sinh của bạn,…)

Song song đó, bạn cần lưu ý rằng, ví như một hạt mầm tốt, nhưng ta đem gieo nơi đất không màu mơ, khí hậu không thuận lợi, thì liệu hạt giống tốt ấy có thể nẩy mầm và thành cây xanh tốt hay không?

Tương tự, con người chúng ta cũng vậy, ngoài những yếu tố bẩm sinh, chúng ta đều sẽ chịu tác động từ môi trường sống xung quanh mình. Yếu tố bẩm sinnh chiếm 40%, và môi trường tác động đến 60% để tạo nên tài năng của bạn.

Dù cho hạt giống ban đầu tốt như thế nào, nhưng những tài nguyên bẩm sinh nếu không được kích hoạt và sử dụng có thể sẽ bị mai một dần đi hoặc sẽ được biểu hiện theo một cách khác mà bạn không ngờ tới – có thể tích cực, cũng có thể là tiêu cực.

 

 

Vậy nên, Sinh Trắc Vân Tay không cho biết năng lực hiện tại của mỗi người.

Sinh TrắC Vân Tay chỉ giúp bạn thấu hiểu và biết được mình là ai, giúp bạn nhận ra những nguồn lực bạn có, và sử dụng, phát huy những tố chất ấy như thế nào cho phù hợp, từ đó giúp rút ngắn thời gian, công sức cho việc “Thử và Sai”.
Sau khi đã hiểu rõ, hiểu đúng về Sinh Trắc Vân Tay, thì hãy cho mình cơ hội hiểu rõ “MÌNH LÀ AI”

==//==//==

TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH NAM
Địa chỉ: 11A, đường số 4, Tân Kiểng, quận 7, TpHCM
Hotline: 0911.026.177
Chuyên về: Sinh Trắc Vân Tay, Nhân Số Học, Sinh Trắc Vân Tay quận 7, Nhân Số Học quận 7Trả lời