HƯỚNG DẠY TRẺ CÓ CHỦNG VÂN TAY NÚI CHO BỐ MẸ

HƯỚNG DẠY TRẺ CÓ CHỦNG VÂN TAY NÚI CHO BỐ MẸ

Trong sinh trắc vân tay thì chủng vân tay núi – Arch – có khả năng hấp thu vô hạn. Nếu được đầu tư đúng cách, bé sẽ như một quả bom nguyên tử, ẩn chứa sức mạnh tiềm tàng đầy nội lực ở bên trong.

– Điểm yếu của chủng vân tay núi là học tập làm việc theo HƯỚNG KHỞI ĐẦU CHẬM

=> Nếu bố mẹ không có sự kiên trì với con trong khoảng thời gian đầu bất cứ một công việc gì hoặc một môn học nào, con sẽ không phát triển đúng cách và ngày càng cảm thấy tự ti về bản thân mình.

– Ngoài ra, trẻ có chủng vân tay Arch nên HỌC TẬP TRỌNG ĐIỂM, cuốn chiếu, học tốt môn này rồi mới cho học thêm môn khác.

=> Nếu như trong gia đình bố mẹ không thống nhất được vấn đề này, khoảng thời gian đầu thấy con không có sự tiếp thu nhanh nhạy môn học nào đó, cứ nghĩ con không phù hợp, không có tiềm năng lại đổi,bắt con học môn mới.

=> Như vậy, BÉ SẼ BỊ QUÁ TẢI, học không giỏi một môn học nào hết. Đôi khi trẻ sẽ dần hình thành tâm lí SỢ ĐI HỌC, SỢ PHẢI LÀM BÀI TẬP.

– Các gia đình có con có chủng vân tay này, thì gia đình nên để ý đến điểm mạnh của bé. Giả sử bé có năng khiếu học đàn. Thì nên để cho bé học chuyên sâu về đàn. Đến khi bé thành thục đánh đàn rồi thì bố mẹ mới có thể cho con học thêm vẽ.

=> Học cuốn chiếu giúp con giảm áp lực và giỏi tất cả các môn học. Vì chủng vân tay núi có một tiềm năng rất lớn đó là HẤP THU VÔ HẠN, ĐÃ HỌC THÌ RẤT LÂU QUÊN.

Chủng vân tay núi RẤT KHÓ THỂ HIỆN CẢM XÚC. Khó thể hiện tâm tư tình cảm bên trong.

=> Nếu như gia đình bố mẹ hay cãi nhau, bất đồng quan điểm, không định hướng, bỏ mặc con đối phó với các môn học, chuyện trường lớp bạn bè thì trẻ sẽ trở nên SỐNG KHÉP KÍN, NGẠI CHIA SẺ.

=> Điều này có thể ảnh hưởng đến việc giao tiếp sau này của trẻ. Trẻ sẽ có tâm lý ngại đám đông, nhút nhát, khó mở rộng mối quan hệ.

*** Đối với bất kì đứa trẻ nào, cũng cần có phương pháp phát triển đúng tiềm năng. Để có được điều này, bố mẹ cần ngồi lại với nhau, thống nhất để tìm ra một con đường đi đúng đắn cho con. Chỉ khi có sự thống nhất mới tiết kiệm được thời gian và tiền bạc của gia đình.

————————

SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ 4.0 – KHÁNH NAM

  • Hotline: 0903.85.39.36 Mrs Trang
  • Email: thuytrang@khanhnam.com.vn
  • Địa chỉ: 11a, đường số 4, phường Tân Kiểng, quận 7, TpHCM


Trả lời