KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ SỚM ĐỂ GIÁO DỤC CON

KHÔNG BAO GIỜ LÀ QUÁ SỚM ĐỂ GIÁO DỤC CON
   Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, ở các giai đoạn phát triển khác nhau của não bộ thì tốc độ và đặc điểm cũng không giống nhau.
   Mỗi giai đoạn của cuộc đời đều có ý nghĩa và giải pháp riêng, chúng ta vẫn thường nghe câu “không có khi nào là quá muộn để giáo dục con”, điều này đúng vì não bộ con người là siêu phàm, có khả năng làm được mọi thứ khi được kích hoạt dù ở bất cứ thời điểm nào.
   Tuy nhiên, nhận định ấy chưa đủ, vì mấy ai biết được rằng, để xây dựng, vun bồi hành vi tính cách cho con thì 0 – 3 tuổi được xem là GIAI ĐOẠN VÀNG, ở giai đoạn này, não phải của trẻ phát triển mạnh nhất, trẻ học qua hình ảnh và cảm xúc, khả năng tiếp thu thông tin của não bộ đạt đến 90%, điều này tương đương là Ba Mẹ chỉ phải nỗ lực 10%.
   Nhưng nhiều phụ huynh vẫn tâm niệm rằng “còn nhỏ quá, bé không hiểu gì đâu” hoặc “ cứ kệ đi từ từ lớn rồi tính” cũng vì thế, nhiều Ba Mẹ đã để lỡ mất cơ hội ở gia đoạn này, điều ấy đồng nghĩa với việc Ba Mẹ sẽ phải nỗ lực gấp nhiều lần hơn để có thể đồng hành cùng con.
  KHÁNH NAM luôn sẵn sàng đi cùng Ba Mẹ trên hành trình tuyệt vời cùng con.

 

==//==//==

TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH NAM

Địa chỉ: 11A, đường số 4, Tân Kiểng, quận 7, TpHCM

Hotline: 0911.026.177

Chuyên về: Sinh Trắc Vân Tay, Nhân Số Học, Sinh Trắc Vân Tay quận 7, Nhân Số Học quận 7Trả lời