LỘT TẢ TỬ HUYỆT MUA HÀNG CỦA CHỦNG VÂN TAY WC – WD – WI

LỘT TẢ TỬ HUYỆT MUA HÀNG CỦA CHỦNG VÂN TAY WC – WD – WI

Như bạn biết, WC – WD – WI là người rất năng động và vui vẻ, điều đó khiến cho người bán hàng thích thú và tưởng chường dễ bán được hàng cho họ. Tuy nhiên hãy lưu ý, đó chỉ là tính cách thể hiện bên ngoài của WC – WD – WI mà thôi, vì vậy ĐỂ GIÚP HỌ RA QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG NHANH HƠN thì bạn cần lưu ý 1 số điểm sau:

1. Theo bản năng: Họ luôn thích khám phá cái mới và sự tò mò của họ sẽ là TỬ HUYỆT MUA HÀNG để người bán hàng tận dụng. Bạn có thể nhấn mạnh vào tính năng, công dụng mới lạ mà chỉ có sản phẩm bạn mới có. Hay, trong quá trình giao tiếp, bạn luôn làm mới cuộc nói chuyện hoặc tạo nhiều sự bất ngờ thì sẽ chiếm được tình cảm của WC – WD – WI, từ đó quá trình họ quyết định mua hàng sẽ nhanh hơn. Đó là khâu “làm bạn” quan trọng trong công thức bán hàng 5B “Ban – Bạn – Bàn – Bán – Bè”.

2. Theo đặc tính đa chiều: Họ cảm nhận và nhìn ra vấn đề rất nhanh nên bạn phải thực sự trung thực và hãy bán hàng cho họ bằng trái tim.

3. Theo phong cách riêng: Bạn càng cởi mở, hồ hởi, vui vẻ bao nhiêu thì càng dễ bán hàng cho họ bấy nhiêu.

4. Theo điểm yếu thì WC – WD – WI nói rất nhiều và thường lan man nên bạn áp dụng kĩ năng lắng nghe và biết ngắt lời đúng lúc để đạt được mục tiêu của mình cao hơn.

5. Theo điểm mạnh: Nếu WC – WD – WI cũng là tay bán hàng thì bạn sẽ khó khăn hơn đó, hãy áp dụng 2 kĩ thuật đàm phán mà mình đã từng livestream để đấu trí với họ.

—————————

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ 4.0 – KHÁNH NAMTrả lời