NÃO BỘ CON NGƯỜI – MỘT KỲ QUAN CHƯA ĐƯỢC KHAI PHÁ.

NÃO BỘ CON NGƯỜI – MỘT KỲ QUAN CHƯA ĐƯỢC KHAI PHÁ.

Chúng ta từng nghe nhiều về các kỳ quan của Thế giới, vậy bạn có biết bản thân mỗi chúng ta cũng đang sở hữu một kỳ quan vô cùng bí ẩn mà chưa được khai phá? Đúng vậy đó chính là não bộ của mỗi người.

Đối với bậc làm Cha Mẹ, để khai phá được những tiềm năng tuyệt vời ẩn sâu bên trong kỳ quan ấy của con, Ba Mẹ đã làm gì?

Hiện tại, nhiều Phụ Huynh đang cho con học rất nhiều, yêu cầu con chăm học tập trên trường, siêng năng con học thêm, tích cực học những môn năng khiếu khác,…với mong muốn tìm ra được môn học mà con yêu thích, con học giỏi, để đầu tư cho con lâu dài, giúp con trang bị để sau này lớn lên con sẽ có thể tự lo liệu cho cuộc sống của bản thân.

Tuy nhiên, với phương pháp này, mỗi ngày con trẻ phải nạp vào rất nhiều kiến thức, có hôm con đi học từ sáng sớm, và về nhà với dáng vẻ mệt mỏi, hết năng lượng vào chiều tối, hoặc có khi ban đầu con vẫn sẽ đồng ý học nhưng sau một thời gian tiếp xúc, con lại cảm thấy chán nản nhưng không dám nói ra….sau cùng, kết quả là anh chị có thật sự biết được tài năng của con không? Hay chỉ thấy con mỗi ngày mệt mỏi do phải phân bổ năng lượng quá nhiều; chưa kể đến, với cách làm này, Ba Mẹ sẽ tốn nhiều thời gian đưa đón con và cả chi phí.

Vậy, đây có thật sự là phương án phù hợp? Còn giải pháp nào tốt hơn không???
Câu trả lời là CÓ, chúng ta cùng tim hiểu nhé.

Não bộ của mỗi người sẽ được chia thành 5 vùng chức năng lớn, trong đó lại chia thành 10 vùng chức năng chi tết, điều khiển 10 chức năng khác nhau của cơ thể. Vùng nào tập trung càng nhiều nơron thần kinh thì sẽ là thế mạnh, so với những vùng khác, cần phát huy nhiều hơn. Ngược lại các vùng tập trung ít noron thần kinh sẽ là vùng cần rèn luyện nhiều.

10 vùng chức năng gồm: nhận thức ngoại sinh và nhận thức nội sinh, tư duy logic, suy diễn tưởng tượng, vận động thô, vận động tinh, tạo ra âm ngữ, cảm nhận âm thanh, quan sát có chủ ý, cảm nhận hình ảnh.
Đôi khi, các thế mạnh của con đã bộc lộ ngay từ lúc nhỏ mà Ba Mẹ không ngờ tới, hoặc đã và đang biểu hiện một cách mờ nhạt mà Ba Mẹ không nhận ra.

 

Vậy nhiệm vụ của Ba Mẹ là khai phá những tiềm năng, những điều tuyệt vời phía sau kỳ quan tươi đẹp ấy, và Sinh Trắc Vân Tay là giải pháp giúp phát hiện năng lực bẩm sinh chính xác nhất hiện nay, cùng với đó là sự đồng hành hỗ trợ TRỌN ĐỜI đến từ KHÁNH NAM, với công nghệ hiện đại kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KHÁNH NAM tin rằng sẽ khiến ba mẹ hài lòng nhất.
GỌI NGAY cho KHÁNH NAM để cùng khám phá kỳ quan đặc biệt của chúng ta.

 

==//==//==

TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH NAM
Địa chỉ: 11A, đường số 4, Tân Kiểng, quận 7, TpHCM
Hotline: 0911.026.177
Chuyên về: Sinh Trắc Vân Tay, Nhân Số Học, Sinh Trắc Vân Tay quận 7, Nhân Số Học quận 7Trả lời