NHỮNG CÂU NÓI GIÚP BẠN NHÌN LẠI CHÍNH MÌNH!

NHỮNG CÂU NÓI GIÚP BẠN NHÌN LẠI CHÍNH MÌNH!

1. Đôi khi, chúng ta đừng ngại cảm giác bị rơi xuống đáy. Vì chính nó sẽ giúp ta nhận ra những thay đổi lớn sẽ thúc đẩy những thay đổi khác và mang lại cuộc sống mới.

2. Có niềm tin vào chính mình là nhân tố quan trọng để đạt được thành công. Nếu bạn không tin vào chính mình, hãy vờ như bạn đang làm điều đó cho đến khi bạn có niềm tin thật sự vào bản thân.

3. Tránh a dua theo số đông, bạn đủ dũng cảm để tin rằng bạn có thể thay đổi cả đám đông ấy.

4. Tạo ra những giá trị sống và xem chúng là kim chỉ nam dẫn lối bạn suốt đời. Trở thành cá nhân duy nhất chính là điều thật sự biến bạn trở thành con người đích thực.

5. Thành công không phải là điều gì quá xa vời mà nó chính là kết quả của sự kiên định và tính chắc chắn của nhiều việc nhỏ gộp lại. Đặt ra các mục tiêu phù hợp và tiếp tục cố gắng để đạt được chúng.

6. Đừng sợ thất bại. Chấp nhận rủi ro và thoát ra khỏi vùng an toàn, đây là cách duy nhất để đạt được thành công – bằng cách đặt mình vào tình huống có thể thất bại.

7. Những người thành công là những người biết nắm bắt và hành động ngay khi có cơ hội. Hơn nữa họ nhận ra được sự chuẩn bị là chìa khóa để tận dụng cơ hội mọi lúc mọi nơi.

8. Sự thất bại luôn hiện hữu trong cuộc sống của chúng ta. Nếu không có nó sẽ không đủ thử thách cho chính bản thân bạn.

9. Sử dụng năng lực con người của bạn để trao quyền cho người khác. Đó chính là phương pháp hữu hiệu nhất để biến họ trở thành phiên bản tốt nhất của mình.

10. Chí ít bạn phải thử. Nếu không thử bạn sẽ không thể thành công.

11. Nhìn lại đằng sau để có kinh nghiệm. Nhìn về phía trước để thấy hy vọng. Nhìn xung quanh để tìm ra thực tại. Nhìn vào bên trong để tìm thấy chính mình.

————————

SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ 4.0 – KHÁNH NAM

  • Hotline: 0903.85.39.36 Mrs Trang
  • Email: thuytrang@khanhnam.com.vn
  • Địa chỉ: 11a, đường số 4, phường Tân Kiểng, quận 7, TpHCM


Trả lời