NHỮNG ĐIỀU CON CHƯA NÓI 

NHỮNG ĐIỀU CON CHƯA NÓI 

Ba Mẹ luôn rất quan tâm đến vấn đề thể chất của con yêu, từ dinh dưỡng, điều kiện luyện tập thể dục, thể thao, đến các hoạt động vui chơi, nhưng thế thôi là chưa đủ vì trẻ con cần được phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần và dường như ba mẹ quên mất, rằng con cũng cần được quan tâm về cảm xúc, thấu hiểu về tâm hồn.

6 năm đầu đời của trẻ, là giai đoạn vàng để xây dựng tiềm thức cho trẻ, ở giai đoạn này con rất cần được vun bồi về cảm xúc và tâm hồn, nhưng đại đa số Ba Mẹ bỏ sót phương diện này, thay vào đó là chỉ chăm sóc về thể chất. Đến khi nhận ra các biểu hiện, các vấn đề về cảm xúc của con, để có thể hiểu con, đồng hành cùng con thì đòi hỏi nỗ lực ở Ba Mẹ là rất lớn.

Và điều Ba Mẹ nên làm là bồi đắp cho con ngay từ những năm tháng đầu đời với những trải nghiệm đến từ cuộc sống bằng những hình ảnh sống động mà thân thuộc diễn ra hằng ngày, những câu chuyện được kể lại mỗi ngày từ Ba Mẹ, những trò chơi đa sắc màu, hoặc chỉ đơn giản là một đôi lời tâm sự để lắng nghe thế giới của con.
Cuộc sống tựa như những câu chuyện cổ tích – luôn có một phép màu từ đâu đó – và chính khi ba mẹ yêu thương, lắng nghe và thấu hiểu con thì mới có thể cùng con viết nên một câu chuyện thật hay và một cái kết thật ý nghĩa

 

Chúc cho các bậc Cha Mẹ có điều kiện tiếp xúc với các công cụ nhiều hơn để biết cách giao tiếp phù hợp với con cũng như nuôi dạy và đồng hành cùng con đúng cách giúp trẻ có sự phát triển tốt nhất có thể.

KHÁNH NAM không là lựa chọn duy nhất, nhưng sẽ là lựa chọn TỐT NHẤT dành cho bạn.

 

==//==//==

TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO KHÁNH NAM

Địa chỉ: 11A, đường số 4, Tân Kiểng, quận 7, TpHCM

Hotline: 0911.026.177

Chuyên về: Sinh Trắc Vân Tay, Nhân Số Học, Sinh Trắc Vân Tay quận 7, Nhân Số Học quận 7Trả lời