NỖ LỰC HAY KHÔNG SẼ KHIẾN CHÚNG TA CÓ NHỮNG CUỘC ĐỜI KHÁC NHAU

NỖ LỰC HAY KHÔNG SẼ KHIẾN CHÚNG TA CÓ NHỮNG CUỘC ĐỜI KHÁC NHAU.

“Ý nghĩa của nỗ lực không chỉ nằm ở tiền tài địa vị, mà là sau khi phấn đấu hết mình, chúng ta không cần so đo những điều nhỏ nhặt, không cần sống cuộc sống vô nghĩa chẳng đáng mong đợi nữa. Chúng ta sẽ có nhiều quyền chủ động lựa chọn hơn, sẽ có khả năng và thực lực đạt được cuộc đời mình mong ước.”

Nguồn: sách Cuộc sống còn có nhịp, sao bạn chưa bắt kịp? (Lý Tư Viên)

Những người lựa chọn cố gắng không phải để so kè thành tích với người khác, mà vì để bản thân có quyền được lựa chọn, lựa chọn công việc có ý nghĩa, có thời gian, chứ không ép buộc mình vì mưu sinh.

Nếu bạn muốn một cuộc sống bình thường, vậy bạn sẽ gặp phải những ngăn trở bình thường. Nếu bạn muốn sống một cuộc sống tốt nhất, vậy bạn nhất định sẽ gặp phải những khó khăn lớn nhất. Thế giới này rất công bằng, bạn muốn thứ tốt nhất, vậy phải chấp nhận những vết thương đau nhất. Nếu có thể vượt qua, bạn thắng; nếu không thể, vậy hãy ngoan ngoãn lui về làm một người bình thường đi! Cái gọi là thành công, không phải là nhìn xem bạn thông minh bao nhiêu mà là bạn có thể mỉm cười vượt khó những cửa ải khó khăn hay không.

————————

SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ 4.0 – KHÁNH NAM

  • Hotline: 0903.85.39.36 Mrs Trang
  • Email: thuytrang@khanhnam.com.vn
  • Địa chỉ: 11a, đường số 4, phường Tân Kiểng, quận 7, TpHCM


Trả lời