SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ

SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ
ỨNG DỤNG HIỆN ĐẠI THỜI KỲ 4.0 TẠI KHÁNH NAM

Sinh trắc vân tay công nghệ Mỹ là sự lựa chọn của những người muốn nghiên cứu về điều bí ẩn của dấu vân tay. Đây là ứng dụng mới mang lại nhiều lợi ích cho bản thân, gia đình có những định hướng đúng đắn và đem lại lợi ích lớn cho các doanh nghiệp. 

Sinh trắc vân tay công nghệ Mỹ là thuật ngữ mà nhiều người chưa biết tới. Ứng dụng hiện đại và đặc biệt này cực kỳ hữu ích, nhất là trong việc giúp các bậc phụ huynh có thể định hướng và chăm sóc, dạy dỗ con một cách tốt nhất. Tuy nhiên theo sự thống kê thì còn khá nhiều người chưa biết về ứng dụng này. Vậy khái niệm sinh trắc vân tay là gì? Lợi ích mà ứng dụng này mang lại có hữu ích không? Bạn có nên sử dụng sinh trắc vân tay công nghệ của công ty Khánh Nam không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các kiến thức về sinh trắc vân tay nhé. 

Sinh trắc vân tay công nghệ Mỹ – sự lựa chọn đúng đắn nhất

Khái niệm sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là công nghệ sử dụng dấu vân tay của con người để phân tích về hình dạng, độ dài ngắn, dày đặc,… kết hợp với các yếu tố khác để phân tích bằng máy quét vân tay. Khi bạn đặt ngón tay lên sẽ được máy nhận dạng đặc điểm các đường vân. Hình ảnh vân tay của bạn sẽ hiển thị và được máy xử lý chuyển qua hệ thống con số. Tên khoa học của Sinh trắc vân tay là Dermatoglyphics. Sinh trắc vân tay xuất hiện từ thời Hy Lạp cổ đại.

Nếu bạn muốn sinh trắc vân tay thì nên lựa chọn dịch vụ sinh trắc vân tay công nghệ Mỹ – công nghệ 4.0 của GenTalents tại Khánh Nam nhé.

Các chỉ số về sinh trắc vân tay bao gồm:

• Chỉ số 10 vùng chức năng não bộ của con người.

• Chỉ số thông minh gồm Nội tâm, tương tác, ngôn ngữ, logic, thiên nhiên, vận động, tinh thần, thị giác, âm nhạc

• Chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ, SQ, MQ, BQ, EntQ, JQ

• Chỉ số V-A-K (hấp thụ thông tin qua thính giác, thị giác hay vận động)

• Chỉ số TFRC

• Chỉ số 5 thùy não bao gồm: thùy trán, thùy đỉnh, thùy Thái Dương, thùy chẩm và thùy trước trán.

• Chỉ số não phải, não trái.

• Chỉ số tư duy và chấp hành

• Chỉ số góc ATD

• Chủng vân tay trên 10 đầu ngón tay.

Các giai đoạn của con người nên cần thiết để sinh trắc vân tay

Có rất nhiều ba mẹ nghĩ rằng chỉ trẻ con 2 – 6 tuổi mới cần làm Sinh trắc vân tay để đầu tư, định hướng… nhưng điều đó không hề đúng.

Độ tuổi từ 2 – 6 tuổi là độ tuổi các chuyên gia khuyến nghị ba mẹ nên cho con đi làm sinh trắc vân tay. Bởi việc làm sinh trắc vân tay ở độ tuổi này sẽ giúp cha mẹ “dễ thở” hơn trong việc nuôi dạy và hiểu con mình hơn.

Với cha mẹ nào có con đã qua độ tuổi này thì vẫn hoàn toàn có thể làm sinh trắc vân tay cho con.

Đây là độ tuổi con không còn quá nhỏ bé để bố mẹ bao bọc từng li từng tí, cũng chưa đủ trưởng thành để có thể tự lập bằng khả năng của mình, tất cả mọi mặt, từ tâm sinh lý đến thái độ đều đang trong quá trình phát triển.

Chính khoảng thời gian này bố mẹ cần quan tâm đến con nhiều hơn để có những định hướng đúng đắn và kịp thời.

Ý nghĩa của sinh trắc vân tay

Với trẻ em:

• Sinh trắc vân tay có ý nghĩa rất quan trọng dành cho các bé yêu ngay từ lúc còn bé. Trẻ từ 1 tuổi trở lên, bạn đã có thể dùng sinh trắc vân tay để tìm ra năng lực, điểm mạnh hành vi mà con có trong người. Từ đó phát huy được những tài năng bẩm sinh một cách tối đa. Hơn nữa, cũng giúp bạn hạn chế, kiểm soát các nhược điểm của não phải và não trái để dung hòa một cách toàn diện nhất.

• Từ các ưu khuyết điểm của trẻ, bạn sẽ giúp trẻ có những định hướng trong tương lai và tối ưu hóa chi phí đầu tư với năng khiếu của bé.

• Dựa trên đánh giá về năng lực của não bộ và các chỉ số thông minh cũng như 9 loại hình thông minh và có cách để điều chỉnh cho cân bằng 2 bán cầu não.

• Dựa vào sinh trắc vân tay có thể nhận biết tâm lý, đoán tính cách, suy nghĩ và hành vi của bé. Để giúp ba mẹ có thể hiểu con hơn, hạn chế những bất đồng xảy ra. Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Với người lớn:

• Nắm vững các thế mạnh và yếu của bản thân. Thấu hiểu những điều bản thân mong muốn để có định hướng đúng đắn cho nghề nghiệp của bản thân.

• Xây dựng sự chuyên nghiệp, tự tin khám phá và phát triển bản thân một cách toàn diện. Biết được những khả năng của chính mình và đi tìm đam mê với nó.

• Hiểu được giá trị bản thân và giúp bạn trở thành người có ích cho gia đình, xã hội.

Với gia đình:

• Giúp các thành viên hiểu nhau hơn, sống hòa thuận và hạnh phúc khi hiểu về tính cách của nhau.

• Nhờ có sinh trắc vân tay mà các thành viên trong gia đình biết động viên lẫn nhau để hoàn thành các mục tiêu trong tương lai.

Với doanh nghiệp:

• Giúp cho các công ty doanh nghiệp đánh giá và sàng lọc nhân viên của mình một cách đúng đắn với năng lực sẵn có của mỗi người.

• Sắp xếp đúng vị trí tiềm năng và từng công việc phù hợp cho các đối tượng nhân viên của mình. Đưa các xí nghiệp ngày càng phát triển và thành công. 

Các loại hình thông minh từ kết quả sinh trắc vân tay

Các loại hình thông minh được các chuyên gia nghiên cứu từ kết quả sinh trắc vân tay:

Thứ nhất, Thông minh không gian thị giác

Với những người sở hữu loại hình thông minh này thì có trí nhớ trong sáng tốt được tạo thành qua hình ảnh trực quan. Nhờ những điểm mạnh này mà người sở hữu loại thông minh trên có thể phù hợp với các lĩnh vực sau: Thiết kế nội thất, đồ họa, thời trang, biên tập phim ảnh,…

Thứ hai, thông minh vận động

Những người thuộc hình thức thông minh này thường đam mê các hoạt động thể thao khá nhiều. Bản thân họ luôn có một năng lượng tích cực và tinh thần nhiệt huyết. Chẳng hạn như: Vận động viên thể thao, huấn luyện viên thể hình, nhân viên bán hàng, hướng dẫn viên, nhân sự,…

Thứ ba, Thông minh logic – toán học

Loại hình thông minh này thể hiện rõ rệt trong các công việc và hoạt động liên quan đến môn toán học. Có khả năng phân tích và đưa ra phương hướng giải quyết các loại vấn đề về khoa học. Người sở hữu loại thông minh này thường phù hợp với các công việc yêu cầu sự tính toán chính xác, các giải quyết vấn đề nhanh chóng. Chẳng hạn như làm thám tử, nhà khoa học, toán học, lập trình viên hay công tố viên.

Thứ tư, thông minh về âm nhạc

Loại hình thông minh này đại diện cho những người nhạy bén với âm thanh, giai điệu và âm nhạc. Là những người có khả năng hát, chơi nhạc cụ, soạn nhạc,… có khả năng tiếp nhận thông tin qua các giai điệu, bài hát. Công việc phù hợp của họ là kỹ sư âm thanh, ca sĩ, người soạn nhạc,…

Thứ năm, Thông tinh từ vựng, ngôn ngữ

Người thông minh về ngôn ngữ có khả năng giao tiếp khá tốt, có thể lĩnh hội ngôn ngữ và biết giao tiếp, viết lách, kể chuyện cũng như có cách truyền đạt thu hút nhất. Những người này phù hợp với các ngành nghề như: phóng viên, nhà báo, tác giả, phiên dịch, giáo viên văn học, người dẫn các chương trình truyền hình.

Thứ sáu, Thông minh thiên nhiên

Những người sở hữu thông minh về thiên nhiên thường đam mê với những việc như chăm sóc cây cối, động vật. Họ thích hòa mình vào thiên nhiên và yêu các nghề liên quan đến tự nhiên như: kỹ sư, nhà địa chất, bác sĩ, nhà sinh thái, môi trường,…

Thứ bảy, Thông minh nội tâm phản tư

Những người này thường hiểu rõ điểm mạnh và yếu của chính mình để tận dụng các yếu tố đó và điều chỉnh hành vi một cách phù hợp. Họ sống có trách nhiệm cao trong công việc và cuộc sống, thường phù hợp với các công việc như: biên dịch, kiểm toán, lập trình viên hay nhà tâm lý học,…

Thứ tám, Thông minh tương tác xã hội

Người sở hữu loại hình này thường thấu hiểu và dễ làm việc với mọi người xung quanh. Phù hợp với các nghề nghiệp như nhân viên, chuyên viên tư vấn, giáo viên, chuyên viên quan hệ công chúng, nhà chính trị gia,…

Thứ chín, Thông minh tinh thần

Tư duy hiện sinh thể hiện khả năng cảm nhận và tác động vào thế giới hiện sinh một cách sâu sắc, giúp trẻ có thể tự ngộ và sử dụng nội tâm để diễn đạt, tác động đến sự kiện, thế giới quan xung quanh với những ý tưởng đặc biệt. Trẻ có nhu cầu phản ánh các sự vật sự việc xảy ra xung quanh và kết nối các nguồn kiến thức khác nhau. Các sự vật sự việc xung quanh xảy ra, trẻ có khả năng cảm nhận, liên tưởng phản ánh và tìm ra quy luật, tự cảm nhận và năng lượng cho việc tự khám phá.

Một số câu hỏi thường gặp về sinh trắc vân tay

1. Sinh trắc vân tay là hình thức bói toán có đúng không? Sinh trắc vân tay giúp đo lường chỉ số thông minh và tính cách con người không?

Câu trả lời: Sinh trắc vân tay không phải là bói toán. Mà nó dựa vào mối liên hệ giữa não bộ và vân tay, sau đó đưa ra sự phân tích và đánh giá để biết con bạn có những tiềm năng gì, có trí thông minh thuộc hình thức nào, có thể phát triển trong lĩnh vực nào? Giúp bạn hiểu rõ về con của mình và đưa ra những định hướng đúng đắn cho con bạn.

2. Sự liên kết giữa sinh trắc vân tay và não bộ con người

Câu trả lời: Mỗi người đều có dấu vân tay riêng, dấu vân tay thường liên kết với não bộ. Do đó sinh trắc học dấu vân tay sẽ giải mã các liên kết qua hình dáng dấu vân tay, mật độ vân tay, chủng và Khoảng cách các đường cong. Do đó, chúng ta sẽ biết được tính cách và sự thông minh của con người. Dấu vân tay được hình thành  từ tuần thai 13-19 của thai kỳ. Sự phân bố đầu vân tay là sự hiện diện của tế bào não, phân bố ở thùy não. Từ đó hiểu được Tư chất bẩm sinh (hành vi, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, não bộ) của con người

3. Độ chính xác của bài báo cáo sinh trắc vân tay: 

Câu trả lời: Khi bạn sử dụng sinh trắc vân tay công nghệ Mỹ thì độ chính xác sẽ đạt 95%. Nếu kết quả giữa các chuyên gia và máy phân tích khác nhau sẽ không được giao cho Khách hàng.

4. Trên ngón tay nếu có sẹo thì có ảnh hưởng đến kết quả phân tích không?

Câu trả lời: Vì được phân tích theo công nghệ hiện đại nên việc ngón tay bạn bì gì cũng không ảnh hưởng đến kết quả phân tích.

5. Dấu vân tay của mỗi người bị thay đổi theo thời gian không?

Câu trả lời: Dấu vân tay đi theo con người suốt cuộc đời và không thay đổi cấu trúc theo thời gian. Khi cơ thể lớn lên thì các mô cũng lớn lên.

Quy trình thực hiện khi lấy sinh trắc vân tay công nghệ Mỹ tại Khánh Nam

Đầu tiên, bạn sẽ đặt ngón tay lên máy quét, Máy quét tự động sẽ được quét và nhận dạng vân tay của bạn Sau đó những dữ liệu này được gửi lên máy chủ Gen Talents 4.0 để phân tích các dữ liệu và xuất báo cáo gửi về. Cuối cùng, Khách hàng sẽ nhận được kết quả được thông báo qua email và xác định lịch tư vấn của Đội ngũ tham vấn của Công ty Khánh Nam.

Đặt ngón tay lên máy quét để bắt đầu phân tích

Tại sao bạn nên chọn sinh trắc vân tay công nghệ Mỹ của công ty Khánh Nam?

Đến với Công ty Khánh Nam, bạn nên lựa chọn sinh trắc vân tay công nghệ Mỹ 4.0. Việc sử dụng trí thông minh vào việc phân tích yếu tố vân tay. Giúp đưa ra những chỉ số chính xác nhất đến 95%. Khánh Nam là đơn vị hợp tác với Viện Nghiên cứu sinh trắc vân tay GenTalents 4.0. Đây là sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo đầu tiên do Mỹ đầu tư. Ngoài ra, Khánh Nam có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao. Được đào tạo từ các Viện nghiên cứu Sinh trắc vân tay Việt Nam uy tín nhất với chứng chỉ nhận được. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ. Dấu vân tay của bạn sẽ được bảo mật an toàn khi bạn thực hiện tại công ty của chúng tôi. 

Hoàn toàn yên tâm về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ

Sinh trắc vân tay công nghệ Mỹ tại công ty Khánh Nam được thực hiện dựa trên phần mềm GenTalents của công nghệ Mỹ cực kỳ hiện đại và đưa ra kết quả một cách chính xác nhất. Hơn nữa dịch vụ của Công ty Khánh Nam luôn có những chế độ ưu đãi hấp dẫn và chi phí Sinh trắc vân tay hành nghề nên bạn hoàn toàn yên tâm về cách làm việc, thái độ cũng như sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên.

Nếu bạn có nhu cầu làm sinh trắc vân tay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0903 853 936 để được tư vấn và hướng dẫn đầy đủ các quy trình và thủ tục nhé. 

——————-

SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ 4.0 – KHÁNH NAM

  • Hotline: 0903.85.39.36 Mrs Trang
  • Email: thuytrang@khanhnam.com.vn
  • Website: http://khanhnam.com.vn
  • Địa chỉ: 11A đường số 4, phường Tân Kiểng, quận 7, TpHCM


Trả lời