SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ?

SINH TRẮC VÂN TAY LÀ GÌ – TƯƠNG LAI TRONG TẦM TAY

Bạn đang mất phương hướng cho chính mình và trong nuôi dạy con cái, chính vì vậy hãy tìm hiểu sinh trắc vân tay là gì để hiểu được mình cũng như những ưu điểm, lợi thế của con và nuôi dưỡng ngay từ nhỏ để sau này con không còn bỡ ngỡ khi chọn nghề.

Hiện nay, mọi người có xu hướng làm trái nghề ngày một tăng và các bậc phụ huynh cho con đi học rất nhiều môn học năng khiếu khác nhau một cách dồn ép sẽ làm phản tác dụng và gây chán nản.

Vì vậy, câu hỏi sinh trắc vân tay là gì cũng bắt đầu ra đời và được nhiều người quan tâm, phương pháp này nhằm giúp cho mỗi cá nhân hiểu rõ được bản thân mình cần gì và thiếu gì để bổ sung, không những thế, còn giúp cho cha mẹ có thể dễ dàng định hướng cho tương lai của con sau này một cách tự nhiên nhất, không gò bó hay ép buộc mà qua đó có thể phát huy tối đa tài năng của con mà không lãng phí quá nhiều thời gian cho những môn học không cần thiết, không hiệu quả so với  những khả năng tiềm ẩn của con.

Sinh trắc vân tay là gì” luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Hiểu rõ bản chất về sinh trắc vân tay là gì

Hiện nay, vẫn có nhiều người hiểu lầm sinh trắc vân tay như một hình thức bói toán bởi họ chưa hiểu được bản chất cốt lõi của nó và chưa được giải thích cặn kẽ về vấn đề này, hãy cùng Khánh Nam tìm hiểu sinh trắc vân tay là gì và sinh trắc vân tay ra đời như thế nào nhé!

Cần phân biệt rõ giữa bói toán và sinh trắc vân tay: 

• Bói toán:  Dựa trên chỉ tay và sự may rủi, tâm linh, có thể báo trước tương lai bạn sẽ làm gì, gặp khó khăn trắc trở gì và nên làm gì để tránh được những điều đó… tuy nhiên chỉ tay có thể bị thay đổi khoảng 6 tháng 1 lần.

• Sinh trắc vân tay: Dựa trên những đường vân trên ngón tay gọi là vân tay và chúng không bị thay đổi theo thời gian, có cơ sở khoa học và được công nhận từ lâu. Ban đầu, sự ra đời của chúng bắt đầu từ năm 1926 khi trên thế giới đã biết sử dụng để chữa hội chứng down, rối loạn…, ngoài ra, nước  Nga còn dùng để chọn người ứng cử viên tham gia thế vận hội, mãi cho đến năm 2012 mới được đưa về VN, và từ đó đến nay cũng được nhiều người quan tâm chú ý. 

Phương pháp sinh trắc vân tay được xem là một môn khoa học dựa trên não bộ, di truyền học, thần kinh… và được sử dụng các phép toán, thống kê để chọn mẫu, nếu mẫu càng lớn thì dẫn đến độ chính xác càng cao, sau đó dựa trên các phần mềm uy tín cùng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy mà chuyên gia tư vấn sẽ phân tích và tư vấn cho bạn một cách chi tiết và chính xác nhất. Sinh trắc vân tay sẽ cho mỗi cá nhân hiểu biết về năng lực bản thân, nắm được sở trường và phát huy thế mạnh, từ đó sẽ có những định hướng tốt hơn cho tương lai.

Những lợi ích của việc sinh trắc vân tay là gì

Sinh trắc vân tay không chỉ lý giải được những thắc mắc của bản thân mỗi chúng ta về những khả năng bẩm sinh của mình mà còn mang lại lợi ích như sau: 

Khám phá tiềm năng năng não bộ: Sinh trắc vân tay sẽ giúp chúng ta hiểu được cấu trúc cơ bản của não bộ cùng những vùng mang lại chức năng vượt trội mà trước đây ít khi để ý đến.

Cách tiếp nhận và xử lý thông tin: 

– Tiếp nhận thông tin: Trong chúng ta đều là mỗi cá thể riêng biệt, không ai giống ai, và cả cách tiếp nhận thông tin cũng vậy, mỗi người sẽ có phương pháp tiếp thu khác nhau như bằng thị giác, thính giác hay vận động, đây là yếu tố quan trọng giúp cho việc giáo dục được tốt hơn.

– Xử lý thông tin: Sau khi tiếp thu thông tin thì sẽ chuyển sang giai đoạn xử lý chúng bằng nhiều cách như nóng vội hay rất cân nhắc, cẩn thận… tất cả đều do não bộ chi phối, tuy nhiên nếu hiểu rõ được tính cách của mình, bạn sẽ dễ phát huy được những tiềm năng của não bộ và làm chủ được chính mình. 

Các chỉ số thông minh: 

Qua sinh trắc vân tay, chúng ta cũng sẽ biết thêm các thông tin về 9 chỉ số Q: IQ thông minh, EQ cảm xúc, AQ vượt khó, CQ sáng tạo, SQ tinh thần, MQ quản trị, BQ kinh doanh, EntQ giải trí, JQ nghề nghiệp. 9 chỉ số thông minh: nội tâm, tương tác xã hội, từ vưng – ngôn ngữ, logic – toán học, thiên nhiên, vận động, tinh thần, thị giác, âm nhạc. Qua đó, biết mình có điểm mạnh như thế nào để có kế hoạch bồi dưỡng, định hướng chúng cho phù hợp với công việc của mình

Đam mê và thành công:

Mỗi cá nhân chúng ta không nhất thiết phải được đánh giá thông minh thông qua việc tính toán giỏi, mà mỗi người sẽ giỏi ở một sở trường, một lĩnh vực nào đó và chúng chỉ được phát huy khi đặt đúng môi trường của mình, nơi đó là nơi mà não chứa nhiều nơron thần kinh và tiếp nhận thông tin hiệu quả nhất, dẫn đến đam mê và dễ thành công. Điều này rất có lợi trong giáo dục hướng nghiệp cho các em sau này.

Hiểu được tính cách, hành vi: 

Khám phá và thay đổi luôn là những ưu điểm trong sinh trắc vân tay, để thông qua đó mà chúng ta điều chỉnh hành vi của mình tốt hơn trong công việc cũng như trong đời sống. Đây là sự khác biệt của sinh trắc vân tay so với việc bói toán.

Hiểu tính cách để điều chỉnh hành vi

Các đối tượng nào có thể làm sinh trắc vân tay 

• Trẻ em: Cha mẹ nên làm sinh trắc vân tay cho con sớm (0=6t là giai đoạn vàng) bởi chúng rất có ích trong việc thấu hiểu tính cách, biết được phong cách giao tiếp phù hợp nhất, từ đó dễ dàng nuôi dưỡng, giáo dục và định hướng nghề nghiệp tương lai cho con

• Người lớn: Mỗi cá nhân chúng ta ít nhiều gì cũng đã có những trải nghiệm khác  nhau trong cuộc sống, có thể bạn sẽ gặp những thất bại, cũng có thể sẽ thành công, nhưng chúng ta đã thật sự đi đúng hướng hay chưa và công việc hiện tại có trong việc thấu hiểu tính cách, biết được phong cách giao tiếp phù hợp nhất, từ đó dễ dàng nuôi dưỡng, giáo dục và định hướng nghề nghiệp tương lai cho con hay không… tất cả điều đó sẽ được giải mã qua phương pháp sinh trắc vân tay, để bạn có cái nhìn tích cực hơn về chính bản thân mình, định hướng, phát huy điểm mạnh giúp thành công và hứng thú hơn trong công việc.

• Vợ chồng, người yêu thương: Khi hai người hai tính cách khác nhau muốn cùng hoà hợp, cùng tìm ra điểm chung để chung sống thì sinh trắc vân tay có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách, giải quyết được mâu thuẫn, những tranh cãi, sự khác biệt trong mối quan hệ với đối phương hơn, biết cách yêu thương theo cách người ta mong muốn, đồng thời hiểu được điểm mạnh người kia để phát huy và cả hai giúp đỡ trong cuộc sống hạnh phúc gia đình và thành công trong công việc.

Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể sinh trắc vân tay để đạt được những mục đích, nhu cầu của riêng mình và cần được các chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành để giúp bạn thỏa mãn hơn về những gì sẽ nhận được từ phương pháp này.

Quy trình sinh trắc vân tay của Khánh Nam 

Đến đây, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được sinh trắc vân tay là gì rồi chứ.  Hãy cùng Khánh Nam khám phá bí mật của bản thân để có kế hoạch định hướng nghề nghiệp không chỉ cho riêng bạn mà còn cho cả những mầm non tương lai của đất nước.

Đến với phương pháp sinh trắc vân tay của Khánh Nam, bạn sẽ được thực hiện theo quy trình sau: 

• Tiếp nhận thông tin khách hàng, xác nhận người được sinh trắc vân tay.

• Tư vấn và tiến hành ký hợp đồng bảo đảm cho khách hàng.

• Lấy mẫu vân tay (Có nhận lấy mẫu tại nhà)

• Vân tay được gửi đến bộ phận phân tích mẫu, và dựa trên số lượng những đường vân, chủng vân tay… sẽ đưa ra kết quả báo cáo gửi đến tay khách hàng. Thông thường sẽ mất từ 5 – 7 ngày hoặc có thể sớm hơn.

• Gặp chuyên gia tham vấn để được giải thích về bảng báo cáo, bạn sẽ biết được những năng lực bẩm sinh của người được sinh trắc, điểm mạnh cần phát huy, điểm yếu cần khắc phục, và thời điểm hiện tại đang gặp vấn đề gì cần giải quyết.

• Qua đó, bạn có thể dễ dàng hiểu được tính cách của người được sinh trắc, cũng như được hướng dẫn các giải pháp để có cách giáo dục, kế hoạch định hướng cho nghề nghiệp nếu đó là những đứa con thân yêu, nhỏ bé của bạn.

Sinh trắc vân tay Khánh Nam và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

Có thể nói, để trả lời thắc mắc sinh trắc vân tay là gì, chúng tôi đã mô tả rất chi tiết qua bài viết trên với mục đích cho khách hàng hiểu được bản chất của nó cùng những giá trị mang lại khi bạn quyết định làm cho người thân của mình, đặc biệt là cho con. Sinh trắc vân tay sẽ không áp đặt hay bắt buộc con của bạn sẽ trở thành thiên tài, mà thông qua những thông tin về não bộ của con, bạn sẽ dễ dàng dẫn dắt con đúng phương hướng hơn và có phương pháp giáo dục tốt nhất để phát huy hết tiềm năng của con.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ sinh trắc vân tay của Khánh Nam, bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng cũng như độ chính xác của phương pháp này bởi chúng tôi được sở hữu những phần mềm chất lượng SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ 4.0 và cho kết quả chính xác nhất, đây là phần mềm rất uy tín với số lượng mẫu cao. Ngoài ra, với đội ngũ tham vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và cả kinh nghiệm sống, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Không những thế, Khánh Nam còn có những chính sách ưu đãi cũng như bảo vệ cho khách hàng như sau: 

• Bảo hành trọn đời: Nếu bạn làm sinh trắc vân tay cho con mình và theo từng giai đoạn phát triển của con, nếu có gì thắc mắc hay cần được hỗ trợ, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

• Bảo mật thông tin: Đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối theo như cam kết sau khi hoàn thành hợp đồng.

• Sau khi ký hợp đồng bạn sẽ được tiến hành scan vân tay miễn phí và được phục vụ tận nơi nếu có yêu cầu.

Sau khi hiểu được sinh trắc vân tay là gì, khách hàng có thể xem đó như một công cụ để hiểu hơn tính cách của người được sinh trắc và có những hành động phù hợp, nhanh chóng để phát huy được những tiềm năng hiệu quả và tốt nhất.

————————–

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:

SINH TRẮC VÂN TAY CÔNG NGHỆ MỸ 4.0 – KHÁNH NAM

  • Hotline: 0903.85.39.36
  • Email: thuytrang@khanhnam.com.vn
  • Website: www.khanhnam.com.vn
  • Địa chỉ: 11A, Đường Số 4, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Tp HCM


Trả lời